Post by wickkerrasihah on Mar 16, 2022 7:28:35 GMT -6
------------------------------------------
▶▶▶▶ NERF Epic Pranks! ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ NERF Epic Pranks! IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ awọn koodu fun ilosoke àmi ▞▞▞
▞▞▞ NERF Epic Pranks! 2022 version ▞▞▞
UNINSTALLING Mo fẹ pe MO le fun ni oṣuwọn Mo iyokuro. Ere ti o buru ju. Emi ko le mu ibon dojuiwọn, App ti wa ni enikeji lati wo awọn Ad ni ibere lati mu awọn ibon, sugbon nigba ti mo ti tẹ lati wo awọn Ipolowo ti o ti n ko ikojọpọ awọn Ad. Ipolowo Alailẹgbẹ n bọ lẹhin ipele kọọkan.
Dosent ere yii kọ awọn ọmọde bii mi lati titu awọn ohun ija ti o fẹrẹẹjẹ ni awọn cilcilians, Mo fọwọsi nitootọ, awọn agbalagba korira rẹ nigbati Mo sọ pe MO fẹ gbiyanju awọn aake ati nkan, wọn sọ awọn nkan bii iyẹn lewu ati apaniyan, Mo kan fẹ pa a eniyan lai nini 200+ eniyan binu si mi. Ọna eyikeyi ere nla Emi ko paapaa ṣe ṣugbọn o sọ fun mi pe nigbamii ti MO ba rii awọn obi mi o yẹ ki o ta ibon si wọn pẹlu nerf longshot ti a ti yipada
Ìpolówó. Ni isalẹ iboju, lẹhin ipele kan, NIGBA ere, ati pe o ni lati wo awọn ipolongo lati gba awọn ibon ti o dara julọ paapaa ti ipele rẹ ba wa fun. Gbogbo iyẹn fun owo diẹ sii fun awọn oṣiṣẹ ibanujẹ rẹ ti o rẹrẹ ti gbogbo wọn jẹ asanwo. Awọn nes lu yi didara.
O pepeye lẹhin nkan kan ati pe o duro titi igi yoo fi jẹ alawọ ewe ati pe nigbakugba ti o jẹ alawọ ewe o kan mu iboju naa yoo taworan ṣugbọn nigbati o ba gba pupa maṣe gbiyanju lati titu
NERF Epic Pranks! Екшн elf
nice game play ati Super igbaladun ati ki o ranpe lati mu. boya o yẹ ki o fi diẹ ninu awọn ẹya ara ẹrọ bi ti ndun pẹlu awọn ọrẹ online.
Intanẹẹti mi dara ṣugbọn o tun n ṣajọpọ intanẹẹti mi kii ṣe iṣoro naa ṣugbọn ere naa
Ọmọ ọdun 6 mi nifẹ ere yii, o nifẹ lati ṣe awọn ere ni awọn ere. O jẹ oniyi fun igba diẹ ṣugbọn laipẹ nigbati Mo gba awọn ẹbun tabi aṣayan lati wo ipolowo kan fun awọn bọtini afikun o kan n tẹsiwaju yiyi iyipo ikojọpọ ati pe kii yoo jẹ ki a wo awọn ipolowo fun awọn ẹbun wa. Mo ro pe foonu mi ni tabi intanẹẹti ṣugbọn kii ṣe. A tun awọn ayelujara ati foonu mi ati awọn ere ati awọn ti a tun ni atejade yii. Iru bummed jade nitori a ko lokan wiwo awọn ìpolówó fun wa ere. Mo nireti pe eyi yoo ṣatunṣe laipẹ.
NERF Epic Pranks
Art of Conquest: Dark Horizon Rollespil cof
Mo ni igbadun pupọ lati ṣe ere naa, ṣugbọn awọn ipolowo jẹ didanubi. Ni kete ti o ni gbogbo awọn ohun kikọ owo ati awọn ijó awọn owó ko wulo ati pe nigba ti o ba ṣe ere naa fun iṣẹju mẹwa 10 yoo jẹ alaidun.
Ohun elo dabi ẹni pe o dara ṣugbọn o ni afikun lẹhin gbogbo iṣẹju-aaya 30 ati pe ko paapaa ni oniruuru pupọ ti awọn apanirun ninu rẹ
Patapata ibanilẹru iriri gbogbogbo, ere yii jẹ idalẹnu pẹlu awọn ipolowo goddamn ti o fa fifalẹ pacing, tun maṣe tẹtisi akọle awọn ere o le ni awọn ọja nerf ṣugbọn kii ṣe afihan prank rara, ere yii jẹ ipolowo nikan pẹlu awọn ipolowo.
Ere to dara ṣugbọn nigbati MO fẹ wo ipolowo kan lati gba nkan kan ko jẹ ki n jẹ ki n gbe ipolowo kan nigbati Emi ko fẹ lati
O rọrun ṣugbọn ni gbogbo igba 2 o kuna tabi lu ipele kan o gba ipolowo kan, tun ni lati wo ipolowo kan lati ibon ibon nerf tuntun kan ki o gba ipolowo ni iyara pupọ
Ere naa dara, ṣugbọn awọn ipolowo kii yoo gbe lẹhin ìri akọkọ ati pe o ko le ṣe igbesoke awọn ohun ija laisi ipolowo.
Ere igbadun afẹsodi pupọ, ọpọlọpọ awọn afikun jẹ gripe nikan, idi kan ti Mo yọ irawọ kan kuro
Download NERF Epic Pranks! APK | APKfun.com
Ere yii dara Mo ṣe iwọn awọn irawọ 4 nikan nitori pe o ni lati rii afikun kan lati gba awọn ibon tuntun ṣugbọn o dara
Ere naa dara pupọ o ni awọn aworan ti o dara ati awọn idari ṣugbọn ere fun mi gbọdọ ni awọn ibon nerf diẹ sii
Ere naa dara ṣugbọn kii yoo jẹ ki n wo afikun kan ki MO le gba awọn ibon oriṣiriṣi
Ere naa jẹ oniyi ṣugbọn Ere Ṣiṣe Awọ Ṣiṣe ko tọ si ko ṣe igbasilẹ ko fẹ ere yii ni ọna ti o dara julọ ju ṣiṣe bẹẹni iru o jẹ Bẹẹni dajudaju ni iṣẹ ṣugbọn ere yii jẹ oniyi ti ọpọlọ rẹ ere yii jẹ gbogbo nipa Nerf o ko le gbagbọ o jẹ ẹru pupọ Emi yoo fun eyi ni awọn irawọ marun marun atunyẹwo irawọ marun dajudaju cuz awọn ere miiran jẹ ọkan binu Mo ro pe o jẹ atunyẹwo irawọ-ọkan laisi Nerf the Nerf maṣe gba atunyẹwo irawọ kan ti o ba binu fun Ere akọkọ jẹ oniyi
Awọn internet ni ere yi buruja sugbon o ni fun. Susjwhsbeyebr÷8482840=/×€×¥×
Mo gboju pe ere to dara ṣugbọn awọn ipolowo jẹ ki o dun pupọ ati pe o di alaidun lẹhin iṣẹju diẹ.
Mi o le gba awọn apanirun eyikeyi nitori Emi ko le wo ipolowo eyikeyi
Eyi ko gba ọ laaye lati ra awọn ibon nipa wiwo awọn ipolowo… O jẹ ki o ra gbogbo ere. gidigidi poku omoluabi
O rọrun pupọ ati igbadun.
Ere rẹ dara, ṣugbọn Mo nireti pe wọn woukd ṣafikun opin kan fun ammo ki o jẹ ki awọn ibon ni ina ni awọn oṣuwọn gangan
OJUMO!!!!! Awọn afikun ailopin !!!! Paapaa O gba awọn owó fun ohunkohun nitori o ko le ra awọn ibon tuntun paapaa !!!
ere yii ko ni orin ohun tabi ohun ibon NKAN !!! Nko le gbo ohunkohun nipa re pupo awon ipolowo fun mi
Aigbagbọ pupọ paapaa awọn ibon, o dabi simulator ipolowo kan
Mo nifẹ ere yii o jẹ iyalẹnu Mo kan fẹ pe awọn ibon diẹ sii ni idi Mo gba gbogbo wọn ni ọsẹ 1 nikan ṣugbọn Mo nifẹ ere yii ati pe emi ko le da iṣere duro
Oṣuwọn irawọ 5/5 nitori ere yii jẹ bẹ bẹ bẹ bẹ ki o dara pupọ! Nitorinaa fun ere yii ni idiyele irawọ 5/5 jọwọ. O ṣeun!
Eyi ni ere ti o dara julọ lailai ti o ni lati ṣafikun siwaju ati siwaju sii awọn ibon fa diẹ ninu awọn ibon ati awọn awọ ara ati ijó iṣẹgun Mo nireti pe awọn eniyan rii ifiweranṣẹ mi jọwọ ṣafikun awọn ibon diẹ sii ok ati awọn ipele diẹ sii
Ntọju ni pipa ati didi ati pe kii yoo jẹ ki n ṣe igbesoke awọn ibon mi
O yẹ ki o wo ipolowo kan lati ṣe ere kan. Nọmba awọn ipolowo ninu ere jẹ ẹgan.
O jẹ igbadun ni ibẹrẹ, ṣugbọn o di atunwi pupọ lẹhin awọn “Pranks” diẹ akọkọ bi gbogbo wọn ṣe jọra pupọ ni iṣe !! Nitorinaa bẹẹni o jẹ itutu ni akọkọ, ṣugbọn kuru pupọ fun mi !!
Download NERF Epic Pranks! on PC with MEmu
Eyi jẹ itura diẹ ṣugbọn ere ti o dara julọ ere ti o tutu julọ ni Talking Tom awọn ọrẹ nitorinaa o dara o de Playhouse gbogbo awọn ọrẹ rẹ ti o dara julọ ṣawari papọ wọn ṣere ati bawo ni o ṣe mu o ni iṣẹju 1200 aimọye Emi ko fẹran pe o dara pupọ. o dara sugbon ere ibon ti o wa lowo wa tutu die❤❤🤬🤬🤬🤬🤬🤬🤬🤬🤬🤬🤬🤬😷
Baje ati awọn ipolowo lọpọlọpọ. Ko le beere awọn ibon tuntun, ko le beere awọn ẹbun tuntun, ko le ṣe awọn ipolowo x5. Ko le ra awọn ibon tuntun. Awọn ipolowo yoo han paapaa nigba ti ndun baramu.
NERF Epic Pranks! Action apaq